Giới thiệu

CÔNG TY QUÀ TẶNG THỜI TRANG THÀNH CÔNG (tên giao dịch: TC GIFT) ra đời với khát khao cùng mang lại Thành Công cho chính mình và các Khách hàng. Dù từ Doanh nghiệp tư nhân chuyển lên Công ty chưa lâu, nhưng chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi xách thời trang, đầm cao cấp và gia công sản phẩm trong lĩnh vực quà tặng. Sự kết hợp tinh tế giữa Quà tặngThời trang, bởi những chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực thiết kế mẫu, chính là điểm khác biệt của TC GIFT. Chúng tôi đầu tư bài bản trong từng khâu sản xuất như: nhà xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn 5S, ứng dụng IoTs để tự động hóa vào dây chuyền sản xuất, nhân sự QA và QC luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết, kiểm tra tay nghề công nhân trước khi nhận vào công ty... Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sản xuất tại TC GIFT đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất Quà Tặng Thành Công đã phát triển 3 mục sản phẩm chính như sau để việc tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn: 

           • Túi Xách Thành Công

                      + Túi Canvas

                      + Túi Tote

                      + Túi Vải Bố

                      + Túi Dây Rút - Balô Dây Rút

                      + Túi Đeo Chéo

                      + Quai Xách Trà Sữa (Quai Ly)

                      + Túi Vải Không Dệt

                      + Túi Đựng Viết ( Bóp Viết Cầm Tay)

           • Đầm Cao Cấp Rin

           • Quà Tặng Thành Công

TÚI VẢI BỐ MANG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN MANG GẦN ĐẾN KHÁCH HÀNG HƠN

Ngày nay, không chỉ là người tiêu dùng yêu thích sự phong phú, tiện lợi của túi vải mà các công ty, doanh nghiệp cũng bắt đầu có nhu cầu sử dụng túi vải bố với nhiều mục đích khác. Việc lựa chọn sử dụng túi vải bố của các công ty và doanh nghiệp là sự đón đầu khôn ngoan được xem là một bước đi trước trong sự phát triển công ty và sự canh trạnh giữa mình với các công ty, doanh nghiệp đối thủ.

Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện hay sử dụng túi vải bố có in thương hiệu logo của mình để đựng những sản phẩm điều này giúp tăng giá trị sản phẩm nằm bên trong chiếc túi mà còn nâng cao thương hiệu của mình lên một tầm cao mới. Chiếc túi vải bố càng cao cấp thì thương hiệu của mình càng đẳng cấp hơn

Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện nhất là đối với các ngành nghề kinh doanh thiết bị điện tử, kinh doanh về ăn uống, kinh doanh về du lịch,...sử dụng túi vải bố dùng làm sản phẩm hỗ trợ chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm mới, sự kiên ưu đãi, chương trình khuyến mãi điều này giúp tăng hiệu ứng đối với khách hàng tạo thêm sự bắt mắt thích thú với khách hàng khi vừa được trải nghiệm với sản phẩm vừa được tặng quà như vậy ai mà không thích. Đây cũng là cách mà các công ty mang thương hiệu lớn đang dùng để PR thương hiệu của mình như: Shopee, Traveloka, Cellphones, Grabike, Otoke Chicken, Circke K,…và cũng đang là đối tác của Quà Tặng Thành Công

ĐANG LÀ ĐỐI TÁC CỦA QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG

                          SHOPEE                                    CELLPHONES                               TRAVELOKA

               THE COFFEE HOUSE                             VNPT                                          ROYAL TEA

Quà Tặng Thành Công tự tin khẳng định mình là nhà sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các loại túi vải: Túi Canvas (Túi Vải Bố), Túi Tote, Balô Dây Rút, Túi Dây Rút, Túi Đeo Chéo, Túi Vải Không Dệt, Balô Quà Tặng, Nón (Mũ), Áo Mưa,... Chuyên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng kể cả đơn hàng số lượng lớn. Nhiều mẫu mã mới và đa dạng được cập nhật thường xuyên, chất lượng đảm bảo đường may đẹp, giá thành tốt,giao hàng đúng tiến độ. Với Quà Tặng Thành Công khách hàng là những người thân yêu nhất 

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ may in lành nghề, phục vụ tận tình và giàu kinh nghiệm. Dây chuyền may in túi vải bố tại chỗ với các thiết bị máy móc hiện đại, các sản phẩm túi vải bố luôn làm hài lòng các khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình để chọn ra những sản phẩm ​chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Ngoài ra Quà Tặng Thành Công còn phát triển mạnh về các sản phẩm quà tặng như: balô quà tặng, nón (mũ) và áo mưa

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp tại Việt Nam. Để lại dấu ấn trong từng bước đường đi đến sự Thành Công của Doanh nghiệp Việt.

Sứ mệnh: Cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến Quý đối tác, Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất, xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Đã trải qua bao lần thất bại, “Thành công!” trở thành sự khát khao mãnh liệt trong tôi. Không ngại khó khăn, không ngại khổ cực, không nản chí tôi bắt đầu làm lại mọi thứ.

Giá trị cốt lõi: Trở thành biểu tượng cho sự Thành Công trong lĩnh vực Quà tặng doanh nghiệp, góp phần vào sự phồn vinh và thịnh vượng của từng Doanh nghiệp tại Việt Nam.

• Tôn trọng: Dù bạn là ai, khi đến với TC GIFT, bạn vẫn được tôn trọng ở mức cao nhất.

• Đạo đức: Lòng tốt phải được cho đi và Nhân cách phải được giữ gìn tại TC GIFT.

• Minh bạch: Có câu “muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì cần bạn đồng hành. Vậy muốn đi nhanh và xa thì sao? Nếu minh bạch trong mọi vấn đề với đồng sự thì bạn sẽ đạt được điều mong đợi.

• Thẳng thắn: Luôn có quan điểm phải rõ ràng trong thương thuyết! Chúng tôi quán triệt điều này!

• Phù hợp: Trong ứng xử với Khách hàng, phải tôn trọng nguyên tắc 2 bên cùng có lợi nhưng vẫn ưu tiên cho Khách hàng vì Khách hàng là sự sống còn của chúng tôi.

Triết lý kinh doanh: Tận tâm phục vụ để phồn vinh!

Chúng tôi hiểu được giá trị vững bền trong cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng, đó chính là sự Tận tâm. Làm gì cũng phải tận tâm, toàn tâm toàn ý cho việc ấy. TC GIFT làm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng nên càng hiểu hơn nữa câu nói “Chữ Tâm trong từng món quà!”.