TÚI CANVAS TRẮNG TẨY ULISERS

  • Nhà sản xuất: TC GIFT
  • Dòng sản phẩm: Túi canvas
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Mô tả
  • TÚI CANVAS TRẮNG TẨY ULISERS

Gọi (028) 37.112.666 để có giá tốt nhất

TÚI CANVAS TRẮNG TẨY ULISERS

Tên gọi sản phẩm: Túi canvas trắng tẩy ULISERS  (còn được gọi là Túi tote canvas màu trắng tẩy ULISERS)

Chất liệu: vải bố (vải canvas)

Màu vải: trắng tẩy

Kích thước: 38x28x2x50 cm (chiều cao túi x chiều rộng túi x chiều rộng quai x chiều dài quai)

Màu in:  Túi trơn không in, in lụa nhiều màu hoặc in chuyển nhiệt nhiều màu sắc

Tải trọng túi: 3 - 6 kg.

Công dụng: túi laptop, túi đựng dụng cụ làm nail, dùng làm túi mua sắm, túi quảng bá thương hiệu, túi đi chợ, túi đi siêu thị, túi đi dã ngoại, túi đựng mỹ phẩm, làm túi quảng cáo…

Ưu điểm của túi canvas (hay còn được gọi là túi tote canvas) cơ bản như mềm nhẹ và thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, bền chắc có thể mang vật dụng nặng mà không hư hại. Chiếc túi canvas vải bố còn là một sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và dễ dàng phân huỷ theo thời gian.

Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất theo đơn đặt của khách hàng, bất kể số lượng.

QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG sẽ miễn phí thiết kế và sản xuất 2 túi mẫu khi khách đặt hàng đồng ý các điều kiện hợp đồng cũng như giá cả. Chúng tôi sẽ chuyển miễn phí đến quý vị ngay khi sản phẩm mẫu hoàn thiện.

Nếu Quý khách muốn thiết kế và sản xuất sản phẩm mẫu để khách hàng của mình đánh giá chúng tôi vẫn nhận làm. Khi đó, chi phí 500 ngàn để làm 2 mẫu sẽ được trừ khi ra sau khi Quý khách chốt đơn đặt sản xuất và chuyển cọc.

Nhu cầu liên hệ về việc thiết kế túi mẫu canvas miễn phí trước khi đặt hàng, Quý khách vui lòng gọi cho Hiền số 0123.7112.666 hoặc gửi thông tin qua email info@tcgift.co hoặc gửi trực tiếp từ website quatangthanhcong.com theo hướng dẫn tại đây nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt