TÚI DÂY RÚT VẢI BỐ COMPASS ONE

  • Nhà sản xuất: TC GIFT
  • Dòng sản phẩm: Balô dây rút, túi dây rút
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • Mô tả
  • TÚI DÂY RÚT VẢI BỐ COMPASS ONE

    Tên gọi sản phẩm: 

Gọi (028) 37.112.666 để có giá tốt nhất

TÚI DÂY RÚT VẢI BỐ COMPASS ONE

Tên gọi sản phẩm: Túi dây rút vải bố COMPASS ONE

Chất liệu: vải bố (vải canvas)

Màu vải: trắng kem

Kích thước: 18 x 12 cm (chiều cao túi x chiều rộng túi)

Màu in: in lụa 1 mặt 1 màu

Thiết kế: rút dây 2 bên

Tải trọng: 0,5 - 1 kg

Công dụng: túi dây rút đựng chai nước, túi dây rút đựng ống hút tre, túi dây rút đựng ống hút inox, túi dây rút đựng ống hút giấy, túi dây rút đựng đũa - thìa (muỗng), túi dây rút đựng trang sức, túi dây rút đựng hoa khô tẩm tinh dầu (túi thơm),...

Ưu điểm của túi dây rút cơ bản như mềm nhẹ và thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, bền chắc có thể mang vật dụng nặng mà không hư hại.. chiếc túi dây rút còn là một sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và dễ dàng phân huỷ theo thời gian.

Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất theo đơn đặt của khách hàng.

QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG (TC GIFT) sẽ miễn phí thiết kế và miễn phí sản xuất 2 túi mẫu khi khách đặt hàng đồng ý các điều kiện hợp đồng cũng như giá cả. Chúng tôi sẽ chuyển miễn phí đến quý vị ngay khi sản phẩm mẫu hoàn thiện.

Quý khách có nhu cầu làm túi dây rút mẫu miễn phí để kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng, vui lòng gọi cho Ms.Hiền số 0837.112.666 hoặc gửi thông tin qua email quatangthanhcong@gmail.com hay nhập thông tin trực tiếp ở FORM NHẬN BÁO GIÁ tại website quatangthanhcong.com nhé. Trân trọng và cám ơn!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt