TÚI DÂY RÚT VẢI DÙ SKY TOUR

  • Nhà sản xuất: TC GIFT
  • Dòng sản phẩm: Balô dây rút, túi dây rút
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Mô tả
  • TÚI DÂY RÚT VẢI DÙ SKY TOUR

    Tên gọi sản phẩm: Túi dây rú...

Gọi (028) 37.112.666 để có giá tốt nhất

TÚI DÂY RÚT VẢI DÙ SKY TOUR

Tên gọi sản phẩm: Túi dây rút vải dù SKY TOUR

Chất liệu: vải dù chống thấm nước

Màu vải: đen

Kích thước: 30x40x50cm (chiều cao túi x chiều rộng x chiều dài quai)

Màu in: in lụa 

Tải trọng túi: 01 - 03 kg.

Công dụng: chiếc túi dây rút vải dù đa năng khi cần thiết sử dụng chỉ cần mở túi ra nó sẽ biến thành một chiếc túi dù rộng lớn có thể thoái mái đựng các vật dụng cần thiết khi không cần sử dụng chỉ cần gắp lại nó sẽ biến lại thành một chiếc túi xinh đẹp nhỏ gọn có thể đem đi bất cứ nơi đâu mà không sợ vướng bận, mất không gian. Ngoài ra, chiếc túi dây rút vải dù còn có thể sử dụng trong việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu, túi quà tặng, túi laptop túi đựng mỹ phẩm, túi đựng dụng cụ làm nail, dùng làm túi mua sắm, túi đi chợ, túi đi siêu thị, túi đi dã ngoại...

Ưu điểm của túi dây rút vải dù (hay còn được gọi là túi dây rút) cơ bản như mềm nhẹ và không thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, bền chắc có thể mang vật dụng nặng mà không hư hại.. chiếc túi dây rút vải dù còn là một sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và dễ dàng phân huỷ theo thời gian.

Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất theo đơn đặt của khách hàng.

QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG sẽ miễn phí thiết kế và sản xuất 2 túi mẫu khi khách đặt hàng đồng ý các điều kiện hợp đồng cũng như giá cả. Chúng tôi sẽ chuyển miễn phí đến quý vị ngay khi sản phẩm mẫu hoàn thiện.

Quý khách có nhu cầu liên hệ thiết kế túi mẫu canvas miễn phí trước khi đặt hàng, vui lòng gọi cho Hiền số 083.7112.666 gặp Ms.Hiền hoặc gửi thông tin qua email quatangthanhcong@gmail.com hoặc gửi trực tiếp từ website Quà tặng Thành Công theo hướng dẫn nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt