TÚI ĐEO CHÉO VẢI BỐ QUAI ĐAI

  • Nhà sản xuất: TC GIFT
  • Dòng sản phẩm: Túi đeo chéo
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Mô tả
  • TÚI ĐEO CHÉO VẢI BỐ QUAI ĐAI

    Tên gọi sản phẩm:

Gọi (028) 37.112.666 để có giá tốt nhất

TÚI ĐEO CHÉO VẢI BỐ QUAI ĐAI

Tên gọi sản phẩm: Túi đeo chéo vải bố QUAI ĐAI (tên gọi khác Túi đeo chéo tote QUAI ĐAI)

Chất liệu: vải bố

Màu vải: xanh navi

Kích thước: 25 x 30 x 5 x 55 x 95 cm (chiều cao túi x chiều rộng túi x chiều rộng quai x chiều dài quai xách tay x chiều dài quai đeo chéo)

Một thiết kế riêng của khách hàng có cả quai xách và quai đeo chéo sự kết hợp độc đáo tiện lợi cho người sử dụng. Mặt sau túi được may thêm 2 ngăn túi nhỏ riêng tiện dụng, bên trong túi có thêm một túi phụ con có khóa kéo đựng những vật quý giá như điện thoại, trang sức,...

Màu in: túi trơn không in

Tải trọng túi: 3 - 10 kg.

Công dụng: làm túi quảng cáo, túi quảng bá thương hiệu, túi đựng mỹ phẩm, dùng làm túi mua sắm, túi đi chợ, túi đi siêu thị, túi du lịch, túi quà tặng, túi đựng dụng cụ làm nail,túi laptop...

Ưu điểm của túi đeo chéo (hay còn được gọi là túi đeo chéo tote) cơ bản như mềm nhẹ và thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, bền chắc có thể mang vật dụng nặng mà không hư hại.. chiếc túi đeo chéo vải bố còn là một sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và dễ dàng phân huỷ theo thời gian.

Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất theo đơn đặt của khách hàng.

QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG sẽ miễn phí thiết kế  miễn phí sản xuất 2 túi mẫu khi khách đặt hàng đồng ý các điều kiện hợp đồng cũng như giá cả. Chúng tôi sẽ chuyển miễn phí đến quý vị ngay khi sản phẩm mẫu hoàn thiện.

Quý khách có nhu cầu liên hệ thiết kế túi mẫu canvas miễn phí trước khi đặt hàng, vui lòng gọi cho Ms.Hiền số 083.7112.666 hoặc gửi thông tin qua email quatangthanhcong@gmail.com hoặc gửi trực tiếp từ website theo hướng dẫn nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt