Túi tote màu trắng tẩy JANSSEN

  • Nhà sản xuất: TC GIFT
  • Dòng sản phẩm: Túi tote màu trắng tẩy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mô tả
  • Túi tote màu trắng tẩy JANSSEN

    Tên gọi sản phẩm: ...

Gọi (028) 37.112.666 để có giá tốt nhất

Túi tote màu trắng tẩy JANSSEN

Tên gọi sản phẩm: Túi tote màu trắng tẩy JANSSEN (tên gọi khác là Túi tote canvas màu trắng tẩy JANSSEN hoặc Túi canvas màu trắng tẩy JANSSEN)

Chất liệu: vải bố (vải canvas)

Kích thước: 40x35x9x2x50 cm (chiều cao túi x chiều rộng túi x chiều rộng quai x chiều dài quai)

Màu vải: vải canvas màu trắng tẩy (hoặc vải canvas màu trắng tẩy hay vải canvas màu theo yêu cầu)

Màu in: in 3 màu 2 mặt (hoặc in nhiều màu và in 1 mặt hay in 2 mặt theo yêu cầu khách hàng)

Phương thức in: In lụa (hoặc in chuyển nhiệt)

Tải trọng túi: 3 - 10 kg.

Công dụng: làm túi quảng cáo thương hiệu dược phẩm JANSSEN (thuộc công ty Jonhsson & Johnsson).

JANSSEN là 1 nhãn hiệu dược phẩm của công ty Jonhsson & Johnsson. Và lý do vì sao nhãn hiệu này lại chọn túi tote làm phương tiện quảng bá thương hiệu mình đến khách hàng? Đó chính là vì các ưu điểm nổi bật của loại túi này mang lại.

Ưu điểm của túi tote (hay còn được gọi là túi canvas hoặc túi tote canvas) cơ bản như: mềm nhẹ và thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, bền chắc có thể mang vật dụng nặng mà không hư hại.. chiếc túi canvas vải bố còn là một sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và dễ dàng phân huỷ theo thời gian.

Ngoài việc bán trực tiếp sản phẩm túi với thương hiệu TC GIFT, chúng tôi còn chuyên nhận gia công và sản xuất theo đơn đặt của khách hàng.

QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG sẽ miễn phí thiết kế và sản xuất 2 túi mẫu khi khách đặt hàng đồng ý các điều kiện hợp đồng cũng như giá cả. Chúng tôi sẽ chuyển miễn phí đến quý vị ngay khi sản phẩm mẫu hoàn thiện.

Quý khách có nhu cầu liên hệ thiết kế mẫu túi canvas miễn phí trước khi đặt hàng, vui lòng gọi cho Hiền số 0123.7112.666 hoặc gửi thông tin qua email info@tcgift.co hoặc gửi trực tiếp từ website QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG theo hướng dẫn tại đây nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt