TÚI VẢI KHÔNG DỆT MERRY CHRISTMAS

  • Nhà sản xuất: TC GIFT
  • Dòng sản phẩm: Túi vải không dệt
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Mô tả
  • TÚI VẢI KHÔNG DỆT MERRY CHRISTMAS

    Tên gọi sản phẩm:...

Gọi (028) 37.112.666 để có giá tốt nhất

TÚI VẢI KHÔNG DỆT MERRY CHRISTMAS

Tên gọi sản phẩm: Túi vải không dệt MERRY CHRISTMAS (hay còn được gọi là Túi thân thiện môi trường)

Chất liệu: vải không dệt

Màu vải: trắng

Kích thước: 38x30 cm (chiều cao túi x chiều rộng túi)

Màu in:  in lụa 

Định lượng: 80gsm

Tải trọng túi: 3 - 6 kg.

Công dụng: túi laptop, túi đựng dụng cụ làm nail, dùng làm túi mua sắm, túi quảng bá thương hiệu, túi đi chợ, túi đi siêu thị, túi đi dã ngoại, túi đựng mỹ phẩm, làm túi quảng cáo…

Ưu điểm của túi vải không dệt (hay còn được gọi là túi thân thiện môi trường) cơ bản như mềm nhẹ và thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, bền chắc có thể mang vật dụng nặng mà không hư hại. Chiếc túi vải không dệt còn là một sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và dễ dàng phân huỷ theo thời gian.

Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất theo đơn đặt của khách hàng, bất kể số lượng.

QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG sẽ miễn phí thiết kế và sản xuất 2 túi mẫu khi khách đặt hàng đồng ý các điều kiện hợp đồng cũng như giá cả. Chúng tôi sẽ chuyển miễn phí đến quý vị ngay khi sản phẩm mẫu hoàn thiện.

Nếu Quý khách muốn thiết kế và sản xuất sản phẩm mẫu để khách hàng của mình đánh giá chúng tôi vẫn nhận làm. Khi đó, chi phí 500 ngàn để làm 2 mẫu sẽ được trừ khi ra sau khi Quý khách chốt đơn đặt sản xuất và chuyển cọc.

Nhu cầu liên hệ về việc thiết kế túi mẫu canvas miễn phí trước khi đặt hàng, Quý khách vui lòng gọi cho Hiền số 083.7112.666 hoặc gửi thông tin qua email info@quatangthanhcong.com hoặc gửi trực tiếp từ website quatangthanhcong.com nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt